Cô gái trẻ bị vợ, em gái, mẹ của nhân tình lột đồ đánh ghen trước cổng nhà, anh chồng bức xúc đánh luôn cả mẹ ruột

Sự việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm, theo dõi của số đông ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội.

Được biết, vụ việc ồn ào này diễn ra tại Quảng Ninh. Theo những gì được ghi lại trong đoạn clip dài hơn 8 phút, nam thanh niên cởi trần đang cố gắng bảo vệ một cô gái ngồi sụp dưới đất trước sự tấn công của 3 người phụ nữ khác.

Qua lời trao đổi giữa các bên, nam thanh niên có hành vi ngoại tình kéo dài trong khoảng 3 tháng và đã bị vợ, em gái cùng mẹ bắt quả tang khi dẫn nhân tình về nhà. Vì quá bức xúc, 3 người phụ nữ đã cùng lao vào đánh, mắng chửi, trút mọi nỗi bực tức vào người cô gái trẻ kia.

“Nó đi cướp chồng, cướp con nhà cháu đây. Cháu đã nói với nó bao nhiêu lần là đừng thế rồi, thế mà nó vẫn đến đây”, người phụ nữ áo kẻ – mẹ của nam thanh niên tức giận nói với những người chứng kiến xung quanh.

Cùng với đó, người vợ (cô gái áo kẻ đỏ) cũng đứng nói với chồng “anh sáng mắt ra chưa”, rồi tiếp đó quay sang chỉ tay thẳng mặt tình địch mắng: “Tao tưởng mày giỏi như thế nào ai ngờ lại đi cướp chồng người khác à?”.

Nam thanh niên cởi trần bị người nhà bắt quả tang có hành vi ngoại tình.

Anh ta cố gắng bảo vệ nhân tình trước sự phẫn nộ của người nhà.

Trong quá trình cố gắng bảo vệ nhân tình, nam thanh niên có vung tay trúng mặt mẹ của mình và khiến bà vô cùng phẫn nộ.

Những người xung quanh chứng kiến cảnh tưởng ấy đểu lao vào chất vấn anh: “Để bảo vệ nhân tình mà anh dám đánh mẹ à? Anh đã quá sai rồi”. Tuy nhiên, nam thanh niên cũng nhanh chóng phủ nhận, cho rằng mình chỉ lỡ tay chứ không hề có chủ đích đánh mẹ.

Nam thanh niên vung tay trúng mặt mẹ mình – người phụ nữ áo kẻ.

Sự việc cứ tiếp tục diễn ra giằng co như vậy, một lúc sau những người hàng xóm xung quanh chứng kiến từ đầu đã chạy tới căn ngăn, khuyên nhủ các bên bình tĩnh để giải quyết sự việc, thay vì đánh chửi gây mất trật tự nơi công cộng.