Đi xe giường nằm, hàng loạt nữ sinh, bà bầu bị lơ xe sàm sỡ trắng trợn, thò tay vào trong chăn khám phá!

Lơ xe khách sàm sỡ phụ nữ khiến nhiều người phẫn nộ, chị em thì lại không dám lên tiếng.

“Phải về đến nhà an toàn mình mới dám viết 1 bài phốt về lơ xe quốc đạt… câu chuyện xảy ra với mình lúc 10h tối qua. Khi đi trên xe mình nằm ghế a3. Tầng dưới. Trùm chăn tính ngủ… thì lơ xe qd cũng nằm đường luồng cạnh mình.. mình cảm giác đc có chuyện chẳng lành khi nó nằm cạnh mình…

chuyện ji đến cũng đến 5p sau 1 cánh tay lạ vén chăn mình lên thò tay vào bên trong chăn.. thám thính coi mình ngủ chưa. Hắn cứ tưởng mình ngủ say và tiếm tục lần mò cầm tay mình… cứ cầm tay như vậy đc 5p hắn bắt đầu lần mò tiếp lúc đó trong đầu suy nghĩ rất nhiều..

1: im lặng chịu trận vì ngại.nhục và quê

2: la lên cho m.n biết cơ mà sao miệng nó khô. Mở miệng k nổi phải làm sao giờ

Và quyết định của mih là “bác tài ơi bật điện lên. Tay tên khốn đó rút ra nhanh và rùm chăn lại… mình bật dậy và hỏi: – anh vừa làm cái trò gì vậy? Sao chạm vào người tôi?

Và m.n bênh mih nói tát thẳng vào mặt nó.

Nó cải: tao làm ji mày. Tao sơ í quẹt vào tay m. Mà m kêu t sàm sở…. bác tài tắt điện. M.n chửi nó. Đc 2 p nó vẫn nằm cạnh mih.. không dám nằm xuống ngủ ấm ức ứa nước mắt bấm đt. Sau có 1 vị khách xuống xe bác tài bật điện. Nó bật dậy nói: thanh minh cho nó: – tao sơ í chạm tay mày. Mà m làm gì ghê vậy?

Mình: – anh không làm gì sao tôi phải hét lên. K phải a lần mò tìm khóa quần tôi sao? A đg có hành vi sàm sở tôi đấy. Phải làm gì nữa mới chịu? Hắn sang luồng bên và tiếp tục nói thề nó k làm gì mih. Làm như nó trong sạch lắm.

Mình cầm đt mở máy ảnh chụp hình nó mới im mồm. Có mấy vị khách con trai nói: cho nó rờ tí.có sao đâu? Máu điên mình lên.

Hình ảnh được nạn nhân chụp lại.

Mình hét : -mấy a nói như vậy đâu đc.mấy chuyện này mà im lặng thì đc lướt nó làm tới à. Vì những hành vi như vậy mới có nhiều nạn hiếp dâm đấy.

khi nghe mih hét lên vậy mấy người đó mới im lặng. Mih thì ấm ức chẳng biết làm gì.😔 nhưng khi hét lên vậy mới thấy an toàn hơn vì hắn tránh xa mình ra.Rút kinh nghiệm sau chuyện này là:

– 1 trong cặp phải có 1 vật sắc ngọn đề phòng cho bản thân xiên bọn có hành vi xấu.

– 2 tuyệt đối đừng bao giờ im lặng. Im lặng sẽ hại bản thân. Phải mạnh miệng vào. Và sẽ có người xung quanh đề phòng và bảo vệ mình

-3 : nên nằm tầng trên. Hãy luôn cảnh giác với mọi việc xung quanh

-4 : ăn bận kín cổng cao tường.

Chốt lại 1 câu thôi: ĐỪNG NÊN IM LẶNG.

Xe quốc đạt trước giờ minh đi rất an toàn. K hiểu sao vì 1 con sâu làm rầu nồi canh. Và minh muốn có thêm xe chạy đà nẵng đaknong vì viết bài này xong sợ họ thù luôn”

Bài đăng đang dậy sóng trên MXH.

Sau khi cô gái này lên tiếng thì hàng loạt nạn nhân khác cũng lên tiếng:

Quá đen đủi, bị đến 2 lần.

Bà bầu đi với chồng cũng không tha nữa sao?

#3

#4

#5

Một nạn nhân bị ở xe khác.