Nghệ An, chồng quỳ lạy xin tha cho bồ nhí, vợ nuốt nước mắt: ‘Lúc cầu hôn tôi anh có quỳ không?’

Đau đớn khi phát hiện ra chồng ngoại tình nhưng còn đau hơn nữa khi nghe thấy những lời van xin tha thứ cho người con gái khác từ chồng.

Theo tài khoản FB có tên V.T.A chia sẻ, vụ đánh ghen gây xôn xao trên vừa xảy ra vào tối hôm qua (4-7) trên đường Lê Hồng Phong, TP. Vinh, Nghệ An. Khi phát hiện ra chồng dẫn bồ nhí đi ăn, chị vợ đã đến tận nơi và hùng hổ lao vào đánh ghen ngay giữa đường. Trong khi đó anh chồng ra sức bảo vệ cô bồ nhí, thậm chí còn dùng áo để bao bọc cô này vì sợ vợ làm tổn thương.

Thông tin về vụ việc được chia sẻ trên nhiều FB cá nhân và fanpage lớn

Chưa dừng lại ở đó, khi thấy cơn thịnh nộ của vợ lên tới đỉnh điểm, anh này còn quỳ xuống liên tục xin vợ tha thứ cho mình và bồ nhí, mặc kệ vợ nhắc đến con cái, gia đình. Hành động của chồng khiến chị vợ càng thêm giận dữ nhưng có lẽ kèm với đó là cảm giác đau lòng hơn cả người bị đánh.

Hình ảnh cắt từ clip

Một dân mạng chua xót: “Chắc gì lúc hỏi cưới mình anh ta đã quỳ xuống, ấy thế mà chỉ vì một đứa con gái khác mà sẵn sàng hạ thấp bản thân mình như thế. Đau đớn quá!”. Cùng với sự can ngăn của người dân, vụ đánh ghen tạm thời lắng xuống ngay sau đó.

“Đã ra nông nỗi này thì bỏ đi, đánh ghen làm gì. Nhìn thấy là hiểu rõ rồi, cô vợ đâu còn là gì trong tim người chồng này. Hãy thua trong im lặng và tự mình giải thoát lấy cho mình, đó là cách tốt nhất” – ý kiến từ bạn L.N nhận được nhiều sự đồng tình.

“Đánh ghen đồng nghĩa với việc ly hôn. Nên đã ly hôn thì phải đánh để rũ bỏ đi tất cả những ngày tháng bị lừa dối. Rồi bắt đầu lại cùng con trên con đường mới” – bạn M.T lại ủng hộ việc đánh ghen của người vợ.

Ý kiến trái chiều của dân mạng