Nói Pewpew “cắm mặt vào game” bị “thông não”, dancer này cay cú chửi Pewpew đủ kiểu trên mọi mặt trận khi gameshow lên sóng!

Cô gái hôm ấy được Pewpew thông não có vẻ rất cay cú, liên tục công kích Pewpew trên đủ mặt trận, đủ cách khác nhau.

Mảnh ghép tình yêu là một show truyền hình được HTV2 sản xuất, đây là sân chơi cho các chàng trai độc thân đi tìm kiếm một nửa kia của mình. Trong tập phát sóng ngày 5/7/, khán giả cười bò khi có sự tham gia của anh chàng Pew Pew – một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng game. Tại đây, Pew Pew rất hài hước khi chia sẻ những triết lý sâu sắc về tình yêu và công việc khiến nhiều người thán phục.

Trích: Pew Pew thẳng thắn chia sẻ quan điểm về tình yêu

Dancer Kim Anh “đào mộ” chuyện Pew Pew từng bị bạn gái bỏ vì chỉ biết cắm mặt vào game. Đồng thời cô cũng đưa ra giả thiết nếu dành 10 tiếng cho game và chỉ có 1 tiếng cho bạn gái thì quả thật không công bằng

Đáp lại, Pew Pew cho rằng game là nghề giúp anh kiếm ra tiền. Nếu bạn gái đòi đi chơi hết thời gian thì ” Em muốn được bù 1 tiếng đó ở Thái Lan hay dành cả 10 tiếng để ôm nhau ở công viên”. Câu trả lời dí dỏm cùng khuôn mặt “lạnh như tiền” của chàng hot streamer khiến người xem bật cười.

Triết lý thực tế của anh chàng được nhiều người thán phục, ngay cả đối phương cũng chỉ có thể cứng họng. Pew Pew tự nhận anh là người sống khá lý trí nên nói chuyện rất thẳng thắn.

Hai MC của chương trình rất phấn khích trước sự hoạt ngôn của Pew Pew

Hot streamer Pew Pew đã được kết đôi cùng Trâm Anh

Sau khi chương trình lên sóng, cô gái hôm ấy được Pewpew thông não có vẻ rất cay cú, liên tục công kích Pewpew trên đủ mặt trận, đủ cách khác nhau.

Cực gắt, cực ngông, chụp màn hình clip soái ca Pewpew tán gái mà chốt với người theo dõi mình trên IG.

Chửi luôn mông to? ẩn ý gì đây?

Cay cú và kỳ thị “người cắm mặt vào game”, đá xéo Pewpew là “đàn bà” khi đã thông não cô?

Chửi thẳng Pewpew, hashtag thẳng tên Pewpew…

Đến mức này chắc ai cũng cạn lời với cô nàng này rồi nhỉ?

Đây là tấm ảnh xinh đẹp mà dân mạng tặng cho cô nàng.

“Biết chị này lúc tham gia ca sĩ ẩn danh chung vs Khởi My 🙂 éo ngờ là bả vô duyên thế”

“Best tổ lái cmnr nlmm…chọn ông pew cho đã cái ông pew kh chọn bả rồi giờ quay sang cắn ơ đm thể loại”

“ĐM thực sự luôn đây là thể loại điển hình cho mấy con ẽo ợt chảy dớt anh ơi anh à đây này :))) đm nghề của ngta, ngta kiếm tiền bằng game . Ok nhấn mạnh là kiếm tiền bằng game đó :)) cũng như việc m kiếm tiền bằng các show vậy :)) t chỉ sợ ny t bất tài vô dụng ăn bám chơi bời thôi :)))

chứ kiếm ra tiền nhờ game thì chơi ntn cũng đc :)) hỏi những câu rất chi hl luôn ấy. Bảo sao bị ngta chặt chém rồi đ chọn cũng đúng thôi. Hỏi thế khác đéo nào bảo ngta thất nghiệp đi”

“Bà này bả hỏi ép ông Pew, tới khi bị ông Pew phản damge cứng họng xong về tường đăng tus bảo “đàn ông mà ăn thua với phụ nữ như vậy coi đc không?” Rồi bảo ổng đàn bà ahihi Vui tính vãi lone :)) Lạy chúa trên cao turn down for what ai trả đĩa bay cho bả về hành tinh mẹ đi”